Testosterone – Yếu tố quan trọng giúp tăng cường sinh lý nam

Yếu sinh lý nam là nỗi lo ngại và buồn phiền chung của rất nhiều đàn ông trên thế giới và việc suy giảm nội tiết tố nam chính là nhân tố quyết định tiên quyết. Khi Testosterone suy giảm sẽ dẫn theo sự rối loạn nghiêm trọng cả về tâm lý lẫn chức năng sinh lý của các quý ông. Chính vì vậy mà hormone này rất cần thiết cho sinh lý của phái nam, đặc biệt là đấng mày râu nào có tiền sử yếu sinh lý nam từ lâu.

Bằng biện pháp nào để tăng lượng hormone Testosterone, chữa trị yếu sinh lý nam hiệu quả?

Để gia tăng lượng hormone Testosterone một cách tự nhiên, phương pháp tốt nhất là sử dụng sản phẩm thuốc tăng cường sinh lý Herba Vixmen, với sự kết hợp hoàn hảo của hai loại thảo dược cây mật nhân và tật lê có công dụng rất hiệu quả trong việc kích thích và tăng cường sản xuất hormone testosterone tự nhiên cho cơ thể nam giới.

Thành phần cây tật lê có trong thảo dược tăng cường sinh lý Herba Vixmen có chứa nhiều hoạt chất có tác dụng tăng cường sinh lý, đặc biệt là trị yếu sinh lý nam hiệu quả lâu dài. Đặc biệt hoạt chất protodioscin trong Tật lê có công dụng giúp tăng cường hormone Testosterone, kích thích sự hưng phấn: Tăng tần suất quan hệ, tăng cường khả năng cương cứng cho dương vật.

banner-lamto-16

Thành phần cây mật nhân có trong sản phẩm thuốc Herba Vixmen được biết đến nhiều nhất với công hiệu về tăng lượng hormone Testosterone tự nhiên so với những lợi ích sức khỏe của chúng. Các công dụng giúp giảm nguy cơ trầm cảm, giảm chất béo cơ thể và đặc biệt là giúp cải thiện yếu sinh lý nam.

Bên cạnh việc giúp tăng cường Testosterone cho cơ thể, thảo dược tăng cường sinh lý Herba Vixmen còn có nhiều công dụng tuyệt vời khác dành cho nam giới như trị xuất tinh sớm, tăng khả năng cương cứng, tăng tinh trùng, hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn,…
thuốc tăng cường sinh lý Herba Vixmen, phái mạnh sẽ không còn phải lo sợ, e ngại nữa khi chuyện phòng the được cải thiện rõ rệt, góp phần làm tăng hạnh phúc gia đình.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s