Tăng cường nhu cầu sinh lý phái mạnh hiệu quả với Herba Vixmen

Sinh lý nam giới biến đổi theo từng thời gian khác nhau, và mỗi lứa tuổi đều có những điểm khác biệt cũng như thế mạnh riêng. Nhưng, không phải bất cứ ai, bất cứ thời điểm nào cuộc sống sinh lý nam cũng luôn được suôn sẻ. Vì thế mà những chuyên gia bác sĩ thường bảo những quý ông nên thực hiện chế độ dinh dưỡng đầy đủ để cuộc sống sinh lý, tình dục luôn được như ý muốn, giữ vững phong độ và bản lĩnh phái mạnh.

Với những người chức năng sinh lý yếu, để cải thiện nhu cầu này thì các quý ông nên dùng thảo dược sinh lý nam Herba Vixmen. Đây là dòng sản phẩm thuốc được đánh giá cao về chức năng duy trì và tăng khả năng sinh lý qua các giai đoạn, tăng thời gian ân ái, cải thiện chức năng tình dục, tăng sức lực và sức bền,… Để cuộc sống phòng the luôn sung mãn, vui vẻ và cảm xúc “thăng hoa”,…

banner-lamto-14

Herba Vixmen là thuốc tăng cường sinh lý phái nam, thích hợp cho nam từ 18 tuổi trở lên, cải thiện và hỗ trợ điều trị các triệu chứng về sinh lý như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý nam, mãn dục sớm và tăng lượng tinh trùng. Ngoài ra còn giúp tăng kích thước cậu bé.

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, được kiểm định an toàn bởi FDA Hoa Kỳ và Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy phép.
Dùng 2 viên Vixmen/ngày sẽ giúp phái mạnh cải thiện các tình trạng “yếu” trong đời sống chăn gối. Liệu trình: 3 – 4 tháng dùng đều đặn và theo hướng dẫn.
Khi sử dụng thảo dược cải thiện nhu cầu sinh lý nam giới Herba Vixmen cần kết hợp với chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất, tâm lý ổn định, tập thể thao đều đặn, làm việc vừa phải, kiêng rượu bia, thuốc lá để có được kết quả như ý muốn.

Nguồn: http://vixmen.com.vn/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s