Bệnh bất lực ở nam giới

Bất lực là gì?
“Bất lực” khi “ân ái” là vấn đề mà hầu hết phái mạnh đều lo lắng, sợ hãi, nó làm cuộc sống tình dục của cánh mày râu trở nên nhàm chán, vô vị, không làm mãn nguyện được người tình. Vậy thì bất lực là gì?

Rất nhiều đấng mày râu lớn tuổi dù có thể hiểu được hàm ý của bất lực là gì, nhưng chưa chắc đã biết hết được ý nghĩa cũng như những thông tin xoay quanh tình trạng này.
Bất lực được định nghĩa là không thể cương dương và duy trì độ cương cứng để có thể giao hợp. Có 1 vài dấu hiệu để nhận biết phái mạnh bị bất lực và cần phải điều trị sớm nếu không mối quan hệ sẽ có khả năng sụp đổ.

bất-lực-nam

Điều trị bất lực bằng giải pháp nào?

Điều trị bất lực là 1 liệu trình lâu dài, đi từ ít xâm nhập đến xâm nhập tối đa. Herba Vixmen – thuốc thảo dược giúp hỗ trợ điều trị yếu sinh lý của Vitacare Mỹ là 1 trong số ít các sản phẩm thuốc có thể làm được điều này.

Các nguyên liệu chính có trong thuốc Herba Vixmen, đem đến lợi ích cho sức khỏe sinh lý nam giới như: Cây tật lê, mật nhân, mắc ca, dâm dương hoắc, hồng sâm,… là các loại thảo dược quý giúp tăng cường chức năng sinh lý, tăng sức đề kháng, cải thiện cả thể chất và tinh thần, dương vật cương cứng mãnh liệt hơn, giúp quý ông ngăn ngừa và điều trị rối loạn cương dương. Đồng thời còn điều chế từ nhiều dưỡng chất rất thiết yếu cho sức khỏe tình dục phái mạnh như đồng, kẽm, cafein,.. bổ sung rất nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe tổng thể của phái nam, tăng cường cơ bắp, làm giảm mệt mỏi, stress cho tinh thần và thể trạng.

banner-lamto-6

Với sự gắn kết độc đáo từ các thảo dược tự nhiên, thuốc tăng cường sinh lý Herba Vixmen còn được điều chế theo công nghệ tiên tiến nhất, giúp giữ lại những dưỡng chất tốt nhất, giúp thuốc dễ hấp thu, nên mang lại những công dụng tốt nhất cho cơ thể.

Vì triệu chứng bất lực gây ảnh hưởng rất nhiều từ tâm lý do đó việc giảm những lo âu trong giao hợp cũng là một chuyện rất cần thiết.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s