Yếu sinh lý ở nam giới và phương pháp trị yếu sinh lý

Vô sinh, yếu sinh lý nam là căn bệnh xảy ra khá nhiều trong xã hội ngày nay, nó có những biểu hiện khác nhau và rất khó nhận ra. Các nguyên nhân chủ yếu của yếu sinh lý ở nam giới thường là do hàm lượng hormone testosterone thấp, nhiễm khuẩn, chất lượng tinh trùng thấp, số lượng tinh trùng quá ít,..

Vì vậy, phương pháp trị yếu sinh lý ở phái nam đó chính là tăng cường chất lượng kể cả mật độ tinh trùng, cân bằng hormone testosterone trong cơ thể, kèm theo duy trì chế độ quan hệ đều đặn và an toàn để phòng ngừa các bệnh lây nhiễm, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và lành mạnh.

low-testosterone

Nhận biết được điều này, những chuyên gia bác sĩ của tập đoàn dược phẩm uy tín Vitacare đã thực hiện hàng ngàn cuộc nghiên cứu để điều chế ra sản phẩm Herba Vixmen. Với cơ chế hoạt động thành công trong điều trị yếu sinh lý ở đấng mày râu nên Herba Vixmen luôn được nam giới tại nhiều nước yêu thích và tin tưởng sử dụng.

Các cặp vợ chồng cũng hoàn toàn yên tâm sử dụng Herba Vixmen bởi ngoài thành phần 100% từ dược thảo tự nhiên an toàn cho sức khỏe thì Herba Vixmen đã vượt qua được nhiều cuộc kiểm định mang tính toàn cầu.

Những thành phần kết hợp tuyệt vời có trong sản phẩm thuốc trị yếu sinh lý Herba Vixmen đã chứng tỏ năng lực vượt trội của thảo dược này trong việc ngăn chặn và chữa trị yếu sinh lý ở đàn ông:
– Nhân sâm Hàn Quốc cùng kết hợp với các vitamin và protein có trong cây tật lê, ngoài công dụng kích thích cương cứng cho cậu nhỏ, thảo dược này còn có tác động rất lớn trong việc sản sinh tinh binh, làm nâng cao cả số lượng và chất lượng tinh binh.
– Macca, kẽm, Niacin, mật nhân kích thích sản xuất hormone tình dục, tăng testosterone. Ngoài ra, Tongkat Ali là dược thảo giúp tăng sản xuất hormone nam 1 cách tự nhiên, tăng khả năng trao đổi chất, tăng tuần hoàn máu, tăng cường hàm lượng hormone cần thiết cho quá trình sản xuất ra tinh trùng.

Herba Vixmen hứa hẹn mang đến nhiều hạnh phúc hơn cho cánh mày râu trong cuộc sống tình dục và làm tăng khả năng làm cha cho phái nam.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s