Có cách nào để quan hệ được duy trì lâu hơn?

Câu hỏi “Làm sao để quan hệ được duy trì lâu hơn” vẫn là chủ đề được nhiều phái mạnh và cả phái đẹp quan tâm trong chuyện giường chiếu nhất ngày nay. Khi mà nhu cầu quan hệ trong đời sống tình dục là chuyện không thể thiếu trong mỗi người, chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin quan trọng cho thắc mắc Có biện pháp nào giúp quan hệ được kéo dài lâu hơn cũng như tìm ra giải pháp thăng hoa trong cuộc sống tình dục.

Đối với phái mạnh, muốn thể hiện bản lĩnh nam giới, nhưng “cậu bé” lại yếu sức …vậy quý ông đã làm cách nào trong những bí kíp sau chưa?

– Sử dụng bao cao su: dùng các loại bao cao su đặc biệt có tác dụng giúp giảm cảm giác, tăng thêm thời gian “lên đỉnh” .
– Thay đổi tư thế khi quan hệ: Trong lúc bạn gần lên đến đỉnh điểm thì vấn đề đổi tư thế là một lựa chọn hiệu quả, nó giúp nam giới làm giảm cảm giác nơi cậu bé trong lúc thay đổi tư thế.
– Làm chủ sự thủ dâm: Nhiều phái mạnh thường thủ dâm 1 mình quá nhiều trong thời gian ngắn, điều này ảnh hưởng xấu trong chuyện phòng the và gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

banner-lamto-8

Với các phương pháp làm quan hệ lâu hơn trên có thể sẽ công hiệu đối với một số người, nhưng chưa chắc đã hiệu quả đối với những cánh mày râu khác bởi để làm được những giải pháp đó đòi hỏi những quý ông phải thật sự kiên trì và có chút khả năng kiểm soát tốt bản thân. Chính vì vậy, vấn đề dùng 1 sản phẩm thuốc điều trị xuất tinh sớm, hỗ trợ phương pháp giúp quan hệ lâu hơn, tăng cường sự ham muốn Herba Vixmen là điều cần và đủ trong chuyện phòng the cho các phái mạnh; là câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi làm như thế nào để quan hệ được lâu hơn!

Với các dược liệu được chọn lọc tinh túy 100% từ tự nhiên, Herba Vixmen xứng đáng là bạn lý tưởng của các đàn ông trên con đường phục vụ bạn tình của mình, làm chủ chuyện giường chiếu, chứng minh bản lĩnh đàn ông.

Nguồn tham khảo thêm: http://vixmen.com.vn/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s