Sản phẩm thuốc hỗ trợ trị bệnh xuất tinh sớm

Bệnh xuất tinh sớm là gì?

Bệnh xuất tinh sớm là tình trạng xảy ra khi quan hệ mà người nam giới xuất tinh sau một khoảng thời gian quá ngắn không như mong muốn và sự kiểm soát của bản thân họ. Đó là một tình trạng rất hay gặp và bất kỳ phái mạnh nào cũng từng một lần mắc phải trong cuộc đời. Mặc dù không có quy định cụ thể về thời gian để xác định về xuất tinh sớm, nhưng theo một số chuyên gia về tình dục thì khi việc phóng tinh xảy ra trong vòng 2 phút đầu kể từ lúc quan hệ và hiện tượng này có ở trên 50% số lần giao hợp, được gọi là bệnh xuất tinh sớm.

benh xuat tinh som

Các tác nhân gây ra tình trạng này chủ yếu là do cơ thể nam giới bị suy nhược, mệt mỏi quá độ, những lo âu căng thẳng hàng ngày dẫn đến sự suy giảm ham muốn, thiếu sự kiểm soát cảm xúc khi ‘‘ân ái’’ dẫn tới việc xuất tinh xảy ra sớm hơn, không đạt được đỉnh điểm khi quan hệ.

Bệnh xuất tinh sớm là 1 bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi triệt để. Chỉ cần các bạn xây dựng lại cho mình một chế độ ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, 1 chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học thì bệnh này sẽ sớm được khắc phục. Để giúp hỗ trợ điều trị căn bệnh xuất tinh sớm ở phái nam, thuốc trị xuất tinh sớm Herba Vixmen chính là lựa chọn tiên tiến nhất cho những người tiêu dùng thông thái. Đây là một dòng thực phẩm chức năng giúp cải thiện sinh lý nam của tập đoàn Vitacare Hoa Kỳ dựa trên sự tổng hợp hài hòa từ các loại dược thảo quý như cây tật lê, dâm dương hoắc, hồng sâm Hàn Quốc, mật nhân, mắc ca, hạt methi, đồng, kẽm… Herba Vixmen không những hỗ trợ người đàn ông thêm cường tráng, đầy sinh lực mà còn hỗ trợ rất nhiều trong chữa trị chứng rối loạn cương dương và đặc biệt là bệnh xuất tinh sớm.

banner-lamto-11

Herba Vixmen được sản xuất dưới dạng viên uống trong hộp 30 hoặc 60 viên. Bạn hãy uống 2 viên/ngày (buổi sáng và tối) và có thể dùng thêm 1 viên trước khi quan hệ với bạn tình. Khoảng 2-3 tuần, chức năng sinh lý của bạn sẽ được phục hồi rõ rệt khiến cả bạn và bạn tình đều cảm thấy hài lòng. Bệnh xuất tinh sớm ư? Sẽ chẳng còn đáng sợ vì đã có Herba Vixmen!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s