Cách hay trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ở đàn ông là một căn bệnh hết sức phổ biến nhưng lại rất ít khi được đề cập tới vì nó là một chuyện nhạy cảm mà không phải bất cứ người đàn ông nào cũng có thể nói ra. Hãy cùng Herba Vixmen tìm hiểu những lời khuyên dưới đây của các bác sĩ về nguyên nhân và cách điều trị dứt điểm tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” này nhé!

xuat tinh som

Bệnh xuất tinh sớm là 1 trong những hiện tượng của việc giảm dần chức năng sinh dục ở đấng mày râu, cùng với rối loạn chức năng cương dương được gọi chung là sinh lý yếu. Nó có thể bị ở bất cứ nam giới nào kể từ lúc họ bắt đầu dậy thì. Rối loạn chức năng cương dương là khi dương vật khó cương cứng hoặc cương cứng trong thời gian quá ngắn, có khi không có khả năng cương cứng, khiến chuyện quan hệ tình dục gặp khó khăn và không đạt được hiệu quả. Còn bệnh xuất tinh sớm là khi phái mạnh không thể kiềm chế được cảm xúc, không kiểm soát được sự hưng phấn của chính mình, làm vấn đề xuất tinh xảy ra không theo mong muốn, khi mà cả 2 người đều chưa đạt khoái cảm khi quan hệ. Vấn đề này khiến cánh mày râu không thể nắm được thế chủ động trong vấn đề chăn gối, mà còn khiến họ mặc cảm vì mất khả năng làm chồng của mình nơi chốn phòng the, là nguy cơ cao đe dọa tới hôn nhân và hạnh phúc gia đình của phái mạnh.

banner-vixmen-22

Có nhiều nguyên nhân gây ra triệu chứng xuất tinh sớm và rối loạn chức năng cương dương ở phái mạnh như: các rối loạn về hormone, thần kinh, lối sống thiếu lành mạnh, các bệnh lý mãn tính… Tùy thuộc yếu tố gây ra mà xuất tinh sớm thể hiện ở những mức độ nặng nhẹ khác nhau nhưng hầu hết là có thể chữa khỏi tận gốc. Để chữa trị và hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới nói chung, chúng tôi xin chia sẻ cho cánh mày râu 1 sản phẩm hữu hiệu có tên Herba Vixmen của tập đoàn Vitacare Mỹ.

Thuốc Herba Vixmen là 1 loại dược thảo có xuất xứ hoàn toàn từ tự nhiên như dâm dương hoắc, tật lê, mật nhân, mắc ca, hồng sâm Hàn Quốc, kẽm, đồng… Không những làm gia tăng kích thước “cậu nhỏ” mà Vixmen còn giúp cân bằng hormone trong cơ thể cánh mày râu, hỗ trợ và tăng cường sinh lý nam, cho cánh mày râu thêm sung mãn. Có Herba Vixmen, tình trạng xuất tinh sớm ở cánh mày râu sẽ không còn là tình trạng quá nghiêm trọng. Hãy chọn lựa và cảm nhận Herba Vixmen cho tình yêu thăng hoa hơn!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s