Bí quyết điều trị xuất tinh sớm với dược thảo tự nhiên

Bệnh xuất tinh sớm là 1 bệnh lý khá phổ biến ở nam giới ngày nay. Triệu chứng “chưa đi đến chợ đã hết tiền” ấy không chỉ ảnh hưởng xấu đến tình trạng sức khỏe của phái mạnh mà còn là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới đổ vỡ của các cuộc hôn nhân trên thế giới. Bởi vậy chữa trị xuất tinh sớm cho cánh mày râu chính là 1 vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

benh xuat tinh som

Xuất tinh sớm là tình trạng xảy ra khi cánh mày râu không thể kiểm soát được sự hưng phấn của mình trong khi quan hệ tình dục, dẫn đến việc xuất tinh xảy ra nhanh khi cả 2 đều chưa đạt cực khoái, thông thường là trong khoảng 2 phút đầu kể từ khi quan hệ. Nó chỉ được coi là vấn đề bệnh lý khi xảy ra thường xuyên và ở trên 50% số lần quan hệ tình dục của bạn. Bệnh xuất tinh sớm có thể do vấn đề tâm lý, do cơ thể suy giảm hoặc do hormone sinh dục bị rối loạn.

Ngày nay có nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm. Ví dụ như liệu pháp tâm lý; sử dụng các loại thuốc uống, thuốc xịt, gel bôi; hướng dẫn thực hành kèm với tập luyện thói quen ăn uống, thể dục thể thao 1 cách khoa học; hoặc các phương pháp phục hồi chức năng sinh dục, kỹ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu được làm tại những cơ sở y tế… Tùy theo nguyên nhân, cơ địa và điều kiện của người bị bệnh mà sẽ được áp dụng những biệp pháp phù hợp. Ngoài việc trị theo những giải pháp trên, tập đoàn Vitacare USA xin chia sẻ cho phái mạnh một sản phẩm tiên tiến, hiệu quả, an toàn nhất trong vấn đề tăng cường khả năng sinh lý nam, giúp hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm, đó chính là Herba Vixmen.

banner-vixmen-22

Herba Vixmen là sản phẩm được bào chế từ những dưỡng chất chứa trong cây dâm dương hoắc, cây tật lê, mắc ca, hồng sâm, mật nhân, hạt methi được cung cấp thêm một hàm lượng đồng và kẽm vừa đủ. Vì thế, Herba Vixmen giúp tăng kích thước cậu nhỏ, làm giảm căng thẳng cho đàn ông, giúp kiểm soát sự hưng phấn để “lên đỉnh” vào lúc thích hợp, bổ thận, tráng dương, khiến cho đàn ông trở nên khỏe mạnh và bản lĩnh hơn bao giờ hết.

Herba Vixmen – hỗ trợ trị xuất tinh sớm hiệu quả, cho tình yêu và hạnh phúc thêm thăng hoa!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s