Biện pháp thảo dược chữa trị bệnh sinh lý nam giới

Yếu sinh lý nam đã không còn là 1 chủ đề quá xa lạ ở Việt Nam nhưng đây vẫn là một trong những chủ đề nhạy cảm nhất làm cho người đàn ông luôn cảm thấy mặc cảm và khó mở lòng. Vậy thì đâu là biện pháp tốt nhất dành cho họ. Trước hết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một chút về tình trạng này.

yeu sinh ly

Yếu sinh lý ở người đàn ông được hiểu là vấn đề suy giảm chức năng sinh dục không thể cương cứng dương vật hay thời gian quan hệ ngắn, xuất tinh sớm, giảm ham muốn, ngại tiếp xúc với bạn tình. Tác nhân gây ra căn bệnh này rất đa dạng nhưng yếu tố đầu tiên được nhắc đến đó là tuổi tác. Tuổi tác càng cao nguy cơ bị mắc bệnh yếu sinh lý càng lớn. Tình trạng này được lý giải là do nồng độ hormon sinh dục nam Testosteron bị suy giảm, lưu thông máu đến dương vật kém. Đồng thời vấn đề dùng quá nhiều những chất kích thích như bia, rượu, cafe, thuốc lá cũng là các yếu tố nguy cơ cao dẫn đến căn bệnh yếu sinh lý sớm.

Chức năng tình dục bị giảm là 1 đòn tâm lý mạnh với phái mạnh. Điều đó tác động không nhỏ đến hạnh phúc không chỉ của cá nhân mà còn là hạnh phúc của gia đình. Chính vì thế đây là 1 nỗi khổ tâm rất cần được chia sẻ và thấu hiểu của nam giới. Dựa vào cơ sở nguyên lý gây bệnh và các tác dụng của dược thảo tự nhiên những chuyên gia khoa học của tập đoàn Vitacare Hoa Kỳ đã sản xuất thành công dòng sản phẩm thuốc Herba Vixmen, 1 loại TPCN hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở phái mạnh rất an toàn và đạt hiệu quả cao.

banner-vixmen-24

Herba Vixmen là sự kết hợp hoàn mỹ giữa các loại thảo dược được coi là thần dược chốn phòng the dành cho cánh mày râu như: hồng sâm Hàn Quốc, dâm dương hoắc, cây mật nhân, maca, cây tật lê… Được điều chế dưới dạng viên rất tiện lợi và dễ dàng dùng. Herba Vixmen giúp làm tăng tuần hoàn máu đến dương vật, giúp tăng khả năng cương cứng và kéo dài cuộc yêu, ngăn chặn xuất tinh sớm, tăng cường ham muốn tình dục, cải thiện chất lượng tinh trùng…đặc biệt khi ngưng dùng sản phẩm vẫn giữ được phong độ và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể. Herba Vixmen đã đạt tiêu chuẩn FDA USA và chứng nhận an toàn thực phẩm tại Việt Nam

Quý ông có muốn lấy lại sự mạnh mẽ và sung mãn của 1 phái mạnh đích thực. Giờ đây các bạn sẽ không còn phải lo lắng về căn bệnh yếu sinh lý nữa, Herba Vixmen chính là 1 giải pháp thảo dược tuyệt vời dành cho bạn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s